Thời sự tổng hợp

Hội nghị thông tin thời sự Quý II, năm 2018

Sáng ngày 28/6/2018, Câu lạc bộ Hưu trí thành phố Phúc Yên tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2018. Dự buổi nghe thời sự có đồng chí Lê Thanh Sơn, phó trưởng Ban Tuyên giáo thành phố; lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố cùng các thành viên Câu lạc bộ Hưu trí thành phố.

Tại hội nghị, các hội viên của Câu lạc bộ được nghe đồng chí Văn Tiến Bằng - Trưởng phòng báo cáo viên Ban Tuyên giáo Trung ương truyền tải những nội dung quan trọng về tình hình thời sự trong nước và quốc tế như: tình hình biển Đông trong thời gian gần đây; tình hình bán đảo Triều Tiên và những tác động ảnh hưởng đến kinh tế, chính trị, quốc phòng an ninh của Việt Nam. Qua đó, để toàn thể hội viên thấy được tình hình trong nước cũng như thế giới hiện nay còn nhiều diễn biến mới hết sức phức tạp, khó lường… 

Đ/c Văn Tiến Bằng - Trưởng phòng báo cáo viên Ban Tuyên giáo Trung ương truyền tải những nội dung tại hội nghị

Hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế được Câu lạc bộ Hưu trí thành phố Phúc Yên tổ chức hàng quý, để các thành viên trong Câu lạc bộ cập nhật thường xuyên, liên tục tình hình chính trị xã hội trong nước cũng như trên thế giới, từ đó nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay. Cũng từ nhận thức đó hiểu đúng về những vấn đề liên quan đến chủ quyền của Quốc gia Việt Nam nhằm tạo ra được định hướng tuyên truyền tới các thành viên trong gia đình, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Minh Hải

Ngày đăng: 29/06/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*