Tin Văn hóa xã hội

Giải bóng bàn Phúc Yên mở rộng năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) chào mừng thành phố Phúc Yên trở thành thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 28/4/2018, tại Nhà thi đấu bóng bàn thành phố Phúc Yên, Trung tâm Văn hóa - TT-TT thành phố tổ chức Giải bóng bàn Phúc Yên mở rộng năm 2018.

Đây là giải đấu nhằm đánh giá phong trào luyện tập, chất lượng trình độ chuyên môn của các tay vợt bóng bàn Phúc Yên ở nội dung phong trào; đồng thời cũng là dịp để người hâm mộ môn bóng bàn thành phố được thưởng thức những trận đấu hay của các cây vợt mạnh đến từ các địa phương trong nội dung nâng cao.

Với hơn 60 vận động viên thi đấu ở 4 nội dung, ngay sau phần khai mạc ngắn gọn, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn trong không khí đoàn kết, hứng khởi cuả các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên tại Nhà thi đấu bóng bàn thành phố.

Một số hình ảnh thi đấu của các VĐV:

Trận đơn nam nâng cao giữa VĐV Nam (Đoàn ĐH Sư phạm Hà Nội 2) và VĐV Kiên (Đoàn Vĩnh Tường) được đánh giá là một trong những trận đấu hay nhất giải

Vượt qua nhiều cặp VĐV mạnh, đôi VĐV Thực + Hồng (CLB Bóng bàn Phúc An) đã giành chức vô địch nội dung đôi nam phong trào một cách thuyết phục

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Huy chương lưu niệm và phần thưởng cho các VĐV giành thành tích cao trong giải, cụ thể:

Ở nội dung đơn nam nâng cao: Nhất – VĐV Thắng (Đoàn Mê Linh); Nhì – VĐV Nam (Đoàn ĐH Sư phạm Hà Nội 2); Ba – VĐV Quân (Trung tâm đào tạo năng khiếu Phúc Yên).

Ở nội dung đôi nam Nâng cao: Nhất – cặp VĐV Trường + Thao (Đoàn ĐH Sư phạm Hà Nội 2); Nhì – cặp VĐV Thương + Hòa (Đoàn Mê Linh); Ba – cặp VĐV Bình + Trung (CLB Bóng bàn Đồng Xuân)

Ở nội dung đơn nam phong trào: Nhất - VĐV Hùng (CLB Bóng bàn Trưng Trắc); Nhì - VĐV Hà (CLB Bóng bàn Lạc Long Quân); Ba - VĐV Quang (CLB Bóng bàn Lạc Long Quân).

Ở nội dung đôi nam phong trào: Nhất – cặp VĐV Thực + Hồng (CLB Bóng bàn Phúc An); Nhì – cặp VĐV Quyết + Bình (CLB Bóng bàn Lưu Qúy An); Ba – cặp VĐV Hùng + Đại (CLB Bóng bàn Phúc An).

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các VĐV

Giải bóng bàn Phúc Yên mở rộng năm 2018 đã để lại những dư âm đẹp trong lòng người hâm mộ và vận động viên tham gia giải đấu. Đây là hoạt động văn hóa thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, đặc biệt là chào mừng sự kiện Phúc Yên trở thành thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời, giải đấu này sẽ tiếp tục tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn nói riêng và các môn thể thao trên địa bàn thành phố nói chung./.

T/h: Trung tâm VH-TT-TT thành phố

Ngày đăng: 28/04/2018