Sáng ngày 27/4/2018, Đảng bộ khối Chính quyền thành phố Phúc Yên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Quy định số 86 - QĐ/TW, 102 - QĐ/TW, 109 - QĐ/TW về công tác kiểm tra, giám sát. Dự hội nghị có các đồng chí: Lưu Văn Giang, UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; Đặng Việt Phú, Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ khối chính quyền thành phố cùng các đảng viên khối chính quyền, khối đoàn thể thành phố.

Hình ảnh hội nghị

Với chủ đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, toàn thể đảng viên dự hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Hồng Hải, Nguyên phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền tải những nội dung về sự nghiệp, tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và những câu chuyện về tác phong công tác của Người. Thông qua đó, cán bộ đảng viên có những việc làm cụ thể, phù hợp, thiết thực theo phong cách của Bác, đặc biệt là phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khách quan, quyết đoán, sâu sát, khéo dùng người và trọng dụng người tài.

Đ/c Phạm Hồng Hải, Nguyên phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt những nội dung trọng tâm của chuyên đề 2018

Cũng tại Hội nghị, các đảng viên được đồng chí Trần Thị Phương Loan, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy triển khai nội dung của các quy định: Quy định số 86 - QĐ/TW về giám sát trong Đảng, Quy định số 102 - QĐ/TW xử lý, kỷ luật đảng viên vi phạm, Quy định 109 - QĐ/TW công tác kiểm tra đảng viên về việc rèn luyện đạo đức lối sống.

Đ/c Trần Thị Phương Loan, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy triển khai tới hội nghị nội dung các Quy định số 86 - QĐ/TW, 102 - QĐ/TW, 109 - QĐ/TW về công tác kiểm tra, giám sát

Hội nghị này có ý nghĩa quan trọng, nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức chính trị, đạo đức lối sống, trau dồi kỹ năng công tác cho cán bộ, đảng viên, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới. Từ đó, tiếp tục truyền đạt, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, đồng thời thực hiện đúng các quy định, quy trình và nguyên tắc, thủ tục trong quá trình thực hiện kiểm tra, xử lý nghiêm, kịp thời đối với các tổ chức đảng, đảng viên khi có khuyết điểm, vi phạm./.

Minh Hải

Ngày đăng: 27/04/2018