Tin Văn hóa xã hội

Tổ dân phố số 8, phường Hùng Vương tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng thành phố Phúc Yên

Tối ngày 21/4/2018 tại Sân siêu thị điện máy Pico, Tổ dân phố số 8, phường Hùng Vương tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng thị xã Phúc Yên trở thành thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Phường Hùng Vương, các ông, bà là bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố, sự tham gia của các câu lạc bộ văn nghệ đến từ các xã, phường như: CLB văn nghệ phường Hùng Vương, CLB văn nghệ Phường Phúc Thắng, CLB văn nghệ xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh… cùng sự có mặt đông đảo của nhân dân trên toàn địa bàn phường.

Không khí đêm giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham dự. Đây là dịp tuyên truyền về ý nghĩa của sự kiện thị xã Phúc Yên lên thành phố; đồng thời góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ người dân tiếp tục tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng khối đoàn kết, giữ gìn bản sắc văn hóa và chung sức xây dựng Thành phố Phúc Yên văn minh, giàu đẹp./.

Một số tiết mục biểu diễn trong đêm giao lưu văn nghệ

Bích Kiều

Ngày đăng: 25/04/2018