Thời sự tổng hợp

Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2018

Ngày 19/4/2018, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Phúc Yên tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2018. Dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự thị xã cùng 21 thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.

Toàn cảnh Lễ khai mạc hội thi

Tham gia hội thi, các thí sinh lựa chọn một vấn đề cụ thể để thuyết trình. Bài thi xoay quanh các chủ đề như: nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những vấn đề thời sự thế giới, khu vực….Ngoài ra, các thí sinh sẽ trải qua phần thi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ bằng hình thức vấn đáp, trả lời nội dung theo câu hỏi bốc thăm và trả lời các câu hỏi do Ban giám khảo đưa ra. Do có sự chuẩn bị chu đáo cùng với những kinh nghiệm thực tiễn, các thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình.

Hội thi là đợt tuyên truyền sâu rộng kết quả thực hiện các quan điểm, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kết quả thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị, tạo sự thống nhất cao về tư tưởng, hành động trong cán bộ, chiến sỹ và nhân dân địa phương. Thông qua việc tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi trong LLVT thị xã, nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên và kết quả công tác truyền miệng trong lực lượng vũ trang thị xã những năm qua. Hội thi cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị, chỉ huy cơ quan, cán bộ chính trị các cấp trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới./.

Lan Phương

Ngày đăng: 20/04/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*