Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Ngọc Thanh nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 09/3, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (Đoàn TNCS HCM) xã Ngọc Thanh đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Thị Đoàn Phúc Yên; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Ngọc Thanh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên xã.

Hình ảnh tại đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Ban chấp hành Đoàn xã nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành (BCH) Đoàn xã đã tích cực đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo, điều hành thực hiện; Công tác giáo giục có sự quan tâm, phương thức triển khai từng bước đổi mới, nội dung đa dạng, bám sát tình hình thực tế của địa phương; Công tác giáo dục chính trị đã nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi trong xã; Các phong trào lớn của Đoàn xã đã khẳng định tính xung kích, đồng hành cùng tuổi trẻ trong tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, đảm nhận những việc khó, việc mới góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của xã; Công tác xây dựng Đoàn, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn được chú trọng; Công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng có sự chuyển biến rõ nét, từng bước nâng cao số lượng và chất lượng.

Phát huy những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn xã tiếp tục đẩy mạnh tập trung giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cách mạng, bồi đắp niềm tin cho thanh thiếu nhi trong xã, gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội, Đội vững mạnh. Tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; Đa dạng hóa các hình thức hoạt động từng bước đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh cho thanh thiếu nhi phát triển toàn diện;  Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trên tất cả các lĩnh vực. Đẩy mạnh phong trào tình nguyện để tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành; đồng hành cùng với thanh niên trong các lĩnh vực học tập, sáng tạo, lập thân, lập nghiệp, rèn luyện kỹ năng; Tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; gia tăng số lượng và chất lượng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng, chú trọng bồi dưỡng cán bộ trẻ.

Qua thời gian làm việc nghiêm túc, sôi nổi và đoàn kết, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM xã Ngọc Thanh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 15 đồng chí; Bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM thị xã Phúc Yên gồm 8 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết./.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Việt Trung

Ngày đăng: 09/03/2017