Tin Văn hóa xã hội

Chiều ngày 6/3/2017, Ban chấp hành công đoàn 3 khối thị xã Phúc Yên tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2017 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Đoàn Văn Tiến – Phó bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Phúc Yên; đ/c Đỗ Tràng Quảng – UVBTV thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã Phúc Yên; đ/c Nguyễn Duy Thêm – UVBTV thị ủy - Phó chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí Bí thư Đảng ủy 3 khối; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thị xã, ban chấp hành và đoàn viên công đoàn 3 khối

Tại buổi gặp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó càng thấy rõ, hiểu rõ hơn truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ thị xã Phúc Yên nói riêng.

Đ/c Đoàn Văn Tiến phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ, đồng chí Đoàn Văn Tiến – Phó bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Phúc Yên đã nhấn mạnh vai trò và những đóng góp cho sự nghiệp chính trị và phát triển kinh tế xã hội. Rất vinh dự và tự hào tỉnh Vĩnh Phúc có nữ Uỷ viên trung ương Đảng, bí thư tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan. Đồng chí cũng biểu dương những đóng góp không nhỏ của chị em phụ nữ đối với quá trình xây dựng và phát triển của thị xã Phúc yên. Cảm ơn những người phụ nữ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời động viên đội ngũ cán bộ nữ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngày càng trưởng thành và tiến bộ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xứng đáng với 8 chữ vàng “Trung hậu - Đảm đang - Đổi mới - Sáng tạo”. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã tặng hoa cho các cán bộ nữ của thị xã.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 07/03/2017