Tin Văn hóa xã hội

Cụm thi đua các Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành, thị tổ chức Hội nghị ký cam kết giao ước thi đua năm 2017

Sáng ngày 3/3/2017, tại Đảo Ngọc, Đại Lải, phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Phúc Yên đã tổ chức hội nghị, ký kết giao ước thi đua, triển khai chương trình, kế hoạch hành động của Cụm thi đua nghành Văn hóa và Thông tin các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh – Phó giám đốc Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện Trưởng, Phó Phòng Văn hóa và Thông tin 9 huyện, thành, thị.

Căn cứ Quyết định số 31/QĐ-VHTT&DL ngày 23/01/2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phân công Trưởng các Khối, Cụm thi đua ngành văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017, Đồng chí Nguyễn Quang Vũ – Thị ủy viên - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Phúc Yên làm Trưởng Cụm thi đua giữa các phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành, thị năm 2017.

Tại hội nghị các đại biểu đã thông qua kế hoạch phát động phong trào thi đua và quy chế hoạt động, thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua, thông qua bản cam kết giao ước thi đua của Cụm thi đua huyện, thành, thị năm 2017. Phong trào thi đua năm 2017 với chủ đề “ Đoàn kết, sáng tạo, thi đua phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra về phát triển văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình góp phần hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của cả nước và của tỉnh”.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, thống nhất kế hoạch triển khai tổ chức các nội dung giao ước thi đua và chương trình hoạt động chung năm 2017 của Cụm Thi đua. Trách nhiệm chung của Cụm là thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Hội đồng thi đua khen thưởng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hội đồng thi đua, khen thưởng các huyện, thành, thị về công tác thi đua khen thưởng; Tổ chức, đôn đốc, hướng dẫn các hoạt động thi đua, khen thưởng đạt chất lượng, hiệu quả, góp phần tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của các huyện, thành, thị.

Hình ảnh tại buổi lễ

Kết thúc hội nghị, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành, thị đã tiến hành ký cam kết giao ước thi đua năm 2017.

Nguyễn Hiền

 

Ngày đăng: 03/03/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*